[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
ติดต่อผ่านทาง Facebook

facebook เทศบาลตำบลไชยสถาน
เมนูหลัก
การจัดการองค์ความรู้
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 24 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
  

   เว็บบอร์ด >> ร้องทุกข์ ร้องเรียน >>
รถยนต์ที่ถูกนำมาให้บริการเหมาแท็กซี่ แบบ 7 ที่นั่งของไทยคือ  VIEW : 131    
โดย ครูนิค

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 110.169.42.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 10 เดือน มีนาคม พ.ศ.2560 เวลา 00:16:05    ปักหมุดและแบ่งปัน

รถยนต์ที่ถูกนำมาให้บริการเหมาแท็กซี่ แบบ 7 ที่นั่งของไทยคือรุ่นอะไร

บริการเหมารถแท็กซี่ในประเทศไทยในปัจจุบันนั้นสามารถหาได้อย่างงายได้ ไม่ว่าจะเป็นช่องทางโทรศัพ หรือแอพพลิเคชั่นต่างๆ โดยท่านสามารถติดต่อได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบายมาก แต่ท่านทราบหรือไม่ว่า ประเทศไทย นั้นมีรถให้บริการรุ่นใดบ้าง และรถยนต์ที่ถูกนำมาให้บริการมากที่สุดคือรุ่นใด

Innova แท็กซี่ที่ให้บริการเหมาแท็กซี่แบบ 7 ที่นั่งยอดยมของไทย

แท็กซี่ที่ให้บริการเหมาแท็กซี่แบบ 7 ที่นั่งยอดยมของไทย

จากที่เราสังเกตุเห็นกันทั่วไปตามท้องถนนนั้น รถยนต์ที่ถูกนำมาใช้ให้บริการเหมาแท็กซี่มากที่สุด โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นรถยนต์ในตระกูลโตโยต้าเป็นหลัก ซึ่ง Innova นั้น ก็ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นของโตโยต้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดรองมาจาก Corolla Altis เช่นกัน รถแท็กซี่ Toyota Innova อินโนว่า ในช่วง 1 ทศวรรตที่ผ่านมารถรุ่นนี้เริ่มมีการให้บริการแท็กซี่ ในกลุ่มของแท็กซี่รับเหมาแบบ 4 ประตูกันมากยิ่งขึ้นตามลำดับ เพราะเป็นการช่วยเพิ่มหรือรองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติที่เดินทางมาท่องเที่ยวในเมืองไทยกันอย่างแพร่หลาย สาเหตุเนื่องมาจากรถรุ่นนี้สามารถที่จะขนสัมภาระได้มากยิ่งขึ้นกว่ารถ 4 ประตูรุ่นอื่น อย่างเช่นในรุ่นของอัลติส และสามารถรองรับผู้โดยสารได้ถึง 5 คนเลยที่เดียว จึ่งทำให้เป็นอีกหนึ่งรถแท็กซี่ที่กำลังเริ่มได้รับความนิยม ในกลุ่มของผู้ให้บริการเหมาแท็กซี่มากขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ ถ้าหากจะพูดถึงอึดและควาทนทานแล้วรุนนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีความทนทาน และเป็นรถที่มีพื้นที่นั่งที่กว้างขึ้นทำให้นั่งได้อย่างสบายและขึ้นของได้เยอะเลยทีเดียว และค่าซ่อมก็ไม่แพงอะไหล่ก็หาได้ไม่ยาก เพราะเป็นรถที่นำตัวถังเข้ามาจากประเทศอินโนนีเซีย เครื่องยนต์ 2.0 ลิตร รหัส 1TR-FEการเลือกใช้ บริการเหมาแท็กซี่ ควรตรวจให้ถี่ถ้วนก่อนใช้บริการ ด้วยความปรารถนาดี จากกรมขนส่งทางบก
บทความจาก taxitourthai  แจ้งเหตุด่วน โทร. ๐๕๓-๐๒๑๑๓๒ร้องทุกข์-ร้องเรียน ๐๕๓-๔๓๘๑๑๐-๑ หรือ ตู้ปณ ๑๗ อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ๕๐๑๔๐