[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 24 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ติดต่อผ่านทาง Facebook

facebook เทศบาลตำบลไชยสถาน
การจัดการองค์ความรู้
ผังการร้องทุกข์ร้องเรียน
 ขั้นตอนการรับเรื่องร้องทุกข์ร้องเรียน
รายงานสรุปผลการดำเนินการเรื่องร้องเรียน
 รายงานสรุปผลการดำเนินการเรื่องร้องเรียน เกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปี 2560 
 ผลการประเมินประสิทธิภาพขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (LPA) ประจำปี 2560
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก  

  หมวดหมู่ : ทั่วๆไป
เรื่อง : ระบบของ ตู้คีออส ที่นิยมใช้ในปัจจุบัน มีอะไรบ้าง
blog name : kkdoll88
ระดับ : [ มือใหม่ ]
เข้าชม : 556
พฤหัสบดี ที่ 16 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 ปักหมุดและแบ่งปัน
    

   ตู้คีออส เป็นสื่อรูปแบบใหม่ทีมีการนิยมใช้กันมากขึ้น มักพบกันได้ตาม ห้างสรรพสินค้า,ร้านค้า,ร้านมินิมาร์ท เป็นต้น ซึ่งถือเป็นสื่อประชาสัมพันธ์ผ่านทางจอภาพรูปแบบใหม่ ซึ่งในปัจจุบันกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเป็นการประชาสัมพันธ์งาน หรือ การโฆษณาสินค้า ที่ตู้คีออส จะสามารถเปลี่ยนจอธรรมดา เป็นแบบดิจิตอลให้เสมือนเป็นจอทีวี  มีการทำงานจากจอจะแสดงข้อมูลเป็นได้ทั้งภาพนิ่งตัวอักษร  วีดีโอ ภาพกราฟฟิค  รวมถึงการออกแบบที่สามารถใช้งาน เป็นจอสัมผัสที่ผู้นำเสนอต้องการจะนำเสนอ

ระบบของ ตู้คีออส ที่นิยมใช้ในปัจจุบัน


ตู้คีออส ตู้ Kiosk
- Standalone System เป็นระบบที่ตัว Media player แต่ละตัวทำงานแยกออกจากกัน (Standalone) จึงทำให้ในการควบคุมการทำงานของ Media player ทั้งหมดในระบบนั้น ต้องทำทีละเครื่อง และการอัพเดตข้อมูล Content ต่างๆลง Media player นั้น ต้องอาศัยการ copy ข้อมูลจาก Computer ใส่ Memory card หรือ Flash drive แล้วนำไป update ลงบน Media player อีกที ซึ่งระบบประเภทนี้จะลงทุนน้อยกว่า แต่จะพบกับปัญหาความยุ่งยากในการใช้งาน, ใช้เวลานานในการอัพเดต Content แต่ละครั้ง, และการดูแลและอัพเกรดซอร์ฟแวร์ของอุปกรณ์ทำได้ยากเพราะต้องดูแล Media player กันทีละเครื่อง
- Distributed System  เป็นระบบที่ตัว Media player รับส่งข้อมูลกับตัว Media server ผ่านทางระบบ Network ประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะ LAN, WAN, 3G หรืออื่นๆ โดย Media server ที่ส่งข้อมูลจะอยู่ที่ไหนก็ได้ จะคอยส่งข้อมูลมายัง Media player แล้วเก็บข้อมูลลงบนหน่วยความจำและนำข้อมูลนั้นขึ้นมาแสดงผลบนจอภาพที่เชื่อมต่ออยู่นั้นอีกที ซึ่งวิธีนี้ต้องอาศัยการวางระบบ Network ระหว่าง Client และ Server ที่ดี รวมถึงต้องอาศัยโปรแกรม Content Management System (CMS) มาช่วยในการบริหารจัดการข้อมูล Content ต่างๆที่ถูกเก็บบน Server และควบคุมการจ่ายข้อมูลไปยังตัว Client ด้วย จึงทำให้ระบบประเภทนี้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมและจัดการ Content ได้ง่าย และอัพเดต Content ต่างๆไปยัง Media player ได้รวดเร็วNot Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.
รายละเอียดผู้เขียนบทความ blog
blog name :
เจ้าของ blog :
อาชีพ :
สถานที่ทำงาน :
จำนวนบทความใน blog :
ระดับของ blog :
kkdoll88
kadoll kkdolla
9/1/2536

1 เรื่อง
[ มือใหม่ ]

ทั่วๆไป 5 อันดับล่าสุด

      ระบบของ ตู้คีออส ที่นิยมใช้ในปัจจุบัน มีอะไรบ้าง 16/ก.พ./2560


กำลังแสดงหน้าที่ 1/0 ->
<< 1 >>ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ความคิดเห็น


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ Artitns@gmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

  แจ้งเหตุด่วน โทร. ๐๕๓-๐๒๑๑๓๒ร้องทุกข์-ร้องเรียน ๐๕๓-๔๓๘๑๑๐-๑ หรือ ตู้ปณ ๑๗ อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ๕๐๑๔๐